Thay đổi địa chỉ công ty

Trong quá trình hoạt động, một công ty có thể thay đổi địa chỉ kinh doanh do những nguyên nhân chủ quan hay khách quan. Để thay đổi địa chỉ công ty cần trải qua nhiều thủ tục phức tạp về đăng ký kinh doanh, thuế gây khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp. Bài viết sau đây giúp giải đáp phần nào thắc mắc cho các bạn về vấn đề này.

Những trường hợp thay đổi địa chỉ công ty đó là: thay đổi địa chỉ trong cùng quận/huyện, thay đổi địa chỉ ở quận/huyện khác.

  • Đối với thay đổi địa chỉ kinh doanh công ty cùng quận/huyện thì công ty đó chỉ cần làm giấy đăng ký kinh doanh và hồ sơ xác nhận tình trạng thuế, không cần phải xác nhận thay đổi địa chỉ vì không thay đổi Đơn vị quản lý thuế.
  • Trường hợp công ty muốn thay đổi địa chỉ kinh doanh khác quận/huyện công ty này phải hoàn thành hết những nghĩa vụ liên quan đến thuế ở quận, huyện cũ và chuyển sang quận mới quản lý. Ngoài ra phải thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh, con dấu và mẫu dấu.

Trong hồ sơ thay đổi địa chỉ kinh doanh cần có

  • Công ty TNHH 1 thành viên: Thông báo thay đổi địa chỉ của công ty cùng quyết định, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế.
  • Công ty TNHH 2 thành viên: Thông báo thay đổi địa chỉ công ty, Quyết định Hội đồng thành viên của công ty về thay đổi địa điểm.
  • Công ty cổ phần: Thông báo thay đổi địa chỉ công ty cùng quyết định, Bản sao biên bản họp hội đồng quản trị về vấn đề thay đổi địa chỉ.

Sau khi có những giấy tờ hợp lệ thì những công ty muốn chuyển địa điểm đến quận/huyện hay tỉnh khác thì phải thay đổi con dấu và mẫu dấu mới.

Thay đổi địa chỉ của công ty ngày nay không còn là nhu cầu xa lạ đối với nhiều công ty, doanh nghiệp, nhất là khi tình hình kinh tế có nhiều biến đổi như bây giờ. Quy trình, thủ tục thay đổi địa chỉ công ty có lẽ là vấn đề khiến bạn đau đầu vì những thủ tục hành chính ở Việt Nam vẫn hành là chính. Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề này, có thể liên hệ với chúng tôi, công ty TNHH Luật Cao Hải Nam & Cộng sự ( Liên Minh Law Firrm). Với hiểu biết đầy đủ và toàn diện về pháp luật cùng môi trường kinh doanh ở Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện về thay đổi, bổ sung, điều chỉnh giấy chứng nhận đăng lý kinh doanh. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi.

http://www.expandnext.com/fret/kupit-beliy-poroshok-noviy-oskol.html CÔNG TY TNHH LUẬT CAO HẢI NAM VÀ CỘNG SỰ

http://qualitamensescuoleolbia.it/governor/kupit-metadon-karabulak.html Tên thương mại: LIÊN MINH LAW FIRM – LUẬT LIÊN MINH

купить Пекс Воркута Đại diện Pháp luật: Ls Cao Hải Nam

Соль в Мезени Điện thoại: 09 0283 0283 – 04. 3783 6324

go Email: caohainam@outlook.com

http://atlanticstar.com.br/countryside/kupit-zakladki-gashish-v-hotkove.html – Địa chỉ trụ sở: Số 9 ngách 208/12 Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội.

see url – VPGD HÀ NỘI: P.1513 tòa nhà 4F KĐT Trung Yên, phố Trung Hòa, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, HN.

here – VPGD TP.HCM: Số 175 đường Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM

Các Bình Luận:

Bình luận: