Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Liên Minh Law

Như chúng ta đã biết thì luật đang là một ngành được quan tâm và phát triển bậc nhất của nước ta cũng như trên thế giới. Luật bao gồm nhiều lĩnh vực rộng lớn như luật dân sự, luật hình sự, luật đất đai, luật sở hữu trí tuệ hay luật thương mại… mỗi chuyên ngành luật đều có một khối kiến thức khổng lồ mà không phải ai cũng có thể hiểu được. Bạn là một nhà kinh doanh, một cá nhân muốn tìm hiểu về luật liên quan đến kinh doanh, hãy sử dụng dịch vụ đăng kí doanh nghiệp của Liên Minh Law để được chúng tôi tư vấn và giúp đỡ.

Với những hiểu biết sâu rộng, đầy đủ và toàn diện về pháp luật cũng như môi trường kinh doanh của Việt Nam và thế giới. Công ty TNHH Luật Cao Hải Nam và Cộng sự – Luật Liên Minh khẳng định sẽ cung cấp những thông tin, ý kiến và tư vấn về pháp luật một cách đầy đủ và rõ ràng nhất trong mọi lĩnh vực về đăng kí doanh nghiệp gồm: tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp và đăng kí thành lập doanh nghiệp, văn phòng doanh nghiệp, chi nhánh, địa điểm kinh doanh công ty là các cá nhân, tổ chức.

http://icollc.net/formidable/furmanov-kupit-krek.html Dịch vụ để thực hiện các thủ tục đăng kí thành lập doanh nghiệp, văn phòng đại diện, chi nhánh và địa điểm kinh doanh công ty cả cá nhân tổ chức:

  • Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh hoặc thay đổi nội dung đăng kí kinh doanh.
  • Xem xét tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp; nếu cần thì điều chỉnh nội dung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Doanh nghiệp nhận kết quả.
  • Khắc con dấu riêng của doanh nghiệp.
  • Công bố nội dung doanh nghiệp, mẫu con dấu doanh nghiệp trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.

follow Dịch vụ tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp:

  • Các chủ doanh nghiệp khi đến với Liên Minh Law sẽ được chúng tôi trực tiếp tư vấn, hỗ trợ để đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho doanh nghiệp cũng như các hoạt động phù hợp doanh nghiệp mình.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình cho các doanh nghiệp lựa chọn được địa điểm thích hợp đặt công ty, đồng thời phân tích đánh giá sự phù hợp giữa những công việc của doanh nghiệp chọn lựa với những quy định của pháp luật Việt Nam để từ đó có hướng lựa chọn đúng đắn nhất cho doanh nghiệp phát triển.
  • Tư vấn về việc thành lập doanh nghiệp, từ việc chọn mô hình đến cơ cấu quản lý; từ phương thức góp vốn đến quyền lợi và nghĩa vụ phát sinh.
  • Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết hay công chứng, chứng thực các loại giấy tờ để phục vụ cho công việc của doanh nghiệp.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu, mong muốn được giúp đỡ về thủ tục đăng kí doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện thì hãy truy cập vào website http://lienminhlaw.vn để được chúng tôi tư vấn và giải đáp.

Các Bình Luận:

Bình luận: