Thay đổi người đại diện công ty cần những thủ tục gì?

http://www.ferrariequipamentos.com.br/take/kemesax.html Bạn là chủ một công ty, doanh nghiệp? Bạn đang muốn thay đổi tên người đại diện và không biết thủ tục của việc thay đổi ấy như thế nào? Đừng lo, khi bạn sử dụng dịch vụ thay đổi tên người đại diện của Công ty TNHH Luật Cao Hải Nam và cộng sự bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí mà vẫn hoàn thành được thủ tục mà bạn muốn giải quyết.

Чаусы купить cocaine image002

Nếu trong khi hoạt động, doanh nghiệp muốn thay đổi tên người đại diện, thì doanh nghiệp đó cần phải thực hiện những thủ tục, trình tự theo yêu cầu của pháp luật sau:

Героин в Зее Thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật có hồ sơ bao gồm:

 1. Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp bản gốc.
 2. Hộ chiếu hoặc Chứng minh thư nhân dân của người đại diện mới theo pháp luật.
 3. Biên bản về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.
 4. Thông báo thay đổi người đại diện mới theo pháp luật của doanh nghiệp.
 5. Quyết định thay đổi người đại diện mới theo pháp luật của hội đồng cổ đông/ Hội đồng quản trị.
 6. Giấy ủy quyền hoặc giới thiệu cho công ty luật thực hiện thủ tục tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

http://ecstazymas.ru/turinsk-kupit-rafinad.html Trình tự thủ tục:

 • Trong 10 ngày làm việc kể từ ngày quyết định về thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty, doanh nghiệp được gửi đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi công ty đã đăng kí kinh doanh.
 • Sau khi nhận được thông báo, thì Phòng Đăng kí kinh doanh trao giấy biên nhận và đăng kí thay đổi tên người đại diện theo pháp luật của công ty, doanh nghiệp.
 • Khi nhận Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh mới, doanh nghiệp, công ty phải nộp lại bản gốc Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh cũ.

http://www.feuerland-online.de/fascist/bypazibyt.html Những lưu ý khi thay đổi đại diện theo pháp luật:

 1. Khi doanh nghiệp thay đổi tên người đại diện mới, thì phải thông báo với các đối tác, khách hàng để dễ dàng trong các hoạt động giao dịch sau này.
 2. Với những công ty hay doanh nghiệp mà có giấy phép đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép giao thông vận tải… thì phải thay đổi vì ở giấy phép cũ có những thông tin của người đại diện cũ.

Với những luật sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hoạt động pháp luật, Công ty TNHH Luật Cao Hải Nam và cộng sự cam kết sẽ đưa ra cho khách hàng những thông tin cần thiết, hữu ích và chính xác cũng như đưa ra những hướng giải quyết đúng đắn nhất cho những vấn đề của khách hàng. Hãy mau truy cập vào website http://lienminhlaw.vn để được chúng tôi tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

Các Bình Luận:

Bình luận: