Luật và nhu cầu cuộc sống

Đất nước ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc sử dụng luật pháp ngày càng trở nên quan trọng, phổ biến và chặt chẽ hơn. Luật pháp không chỉ được sử dụng để giải quyết những vấn đề trong sinh hoạt đời thường như kết hôn, ly hôn, chia tài sản… và còn vô cùng cần thiết trong hoạt động kinh tế như đăng ký kinh doanh, thủ tục xây dựng chi nhánh của các công ty nước ngoài… Công ty TNHH Luật Cao Hải Nam & cộng sự hay Liên minh Law Firm đã ra đời để đáp ứng những nhu cầu trên.

Lien Minh Law

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại hình dịch vụ luật pháp về đầu tư nước ngoài, tư vấn doanh nghiệp, hôn nhân – gia đình, giấy phép con, sở hữu trí tuệ, tư vấn thuế, đất đai – bất động sản và một số loại dịch vụ khác.

http://hulyaperde.com/rank/kupit-zakladki-ekstazi-v-yarovom.html Đầu tư nước ngoài

Hiện nay Việt Nam là một trong số những quốc gia có nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn trong khu vực. Những loại dịch vụ chúng tôi cung cấp nằm trong gói dịch vụ về đầu tư nước ngoài bao gồm các thủ tục: chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao, khuyến khích đầu tư tại Việt Nam, thành lập công ty, thiết lập chi nhánh của các công ty nước ngoài tại Việt Nam, lập dự án đầu tư, thành lập văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Купить трамадол в Челябинск Tư vấn doanh nghiệp

Một số thủ tục của doanh nghiệp cần sử dụng đến luật pháp đó là: thủ tục chuyển đổi, giải thể, thành lập, cấp giấy phép kinh doanh các ngành nghề, thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đầu tư dự án, tư vấn quản trị doanh nghiệp, tư vấn soạn thảo hợp động, tư vấn thường xuyên.

Избербаш купить кокс Hôn nhân – gia đình

Chúng tôi luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống, vì vậy dịch vụ tư vấn luật pháp về hôn nhân và gia đình của chúng tôi là dịch vụ miễn phí. Ngoài ra Liên minh Law Firm cũng cung cấp các dịch vụ luật pháp về thủ tục ly hôn, phân chia tài sản khi ly hôn, thủ tục nhận con nuôi.

source Giấy phép con

Giấy phép con là công cụ được chính phủ sử dụng với mục đích quản lý một hoạt động nào đó của tổ chức hoặc cá nhân trong xã hội. Những hoạt động bao gồm hoạt động kinh doanh và dân sự chỉ được coi là hợp pháp nếu được sự chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền thông qua các loại giấy phép, giấy xác nhận…

Đôi khi chúng ta không hiểu rõ mục đích và ý nghĩa của loại giấy phép này, do đó chúng tôi cung cấp các dịch vụ về giấy phép con như đăng kí số mã vạch sản phẩm, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam… giúp khách hàng có được cái nhìn rõ ràng hơn cũng như dễ dàng hơn trong việc xin cấp và sử dụng giấy phép con.

watch Sở hữu trí tuệ

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng nhưng tại Việt Nam, việc chấp hành những điều khoản trong luật sở hữu trí tuệ lại vô cùng hạn chế. Những thủ tục đó bao gồm: đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu – logo, đăng ký chỉ dẫn địa lý, đăng ký bản quyền tác giả…

source url Tư vấn thuế

Một số thủ tục trong lĩnh vực thuế liên quan đến luật pháp đó là: địa bàn, lĩnh vực, ngành nghề đầu tư được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp, dịch vụ kê khai thuế hàng tháng…

Hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH Luật Cao Hải Nam & cộng sự để nhận được những tư vấn luật pháp cụ thể và có ích nhất.

Các Bình Luận:

Bình luận: