Liên Minh Law cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Ngày nay, khi thị trường ngày càng rộng mở, khuyến khích kinh tế tư nhân thì việc các công ty tư nhân mọc lên như nấm cũng không lấy gì làm lạ. Tuy nhiên, để bắt đầu thành lập một công ty thì việc đầu tiên là phải đăng kí luật pháp cho nó. Việc này được các công ty luật đưa ra các dịch vụ cho chủ doanh nghiệp.

get link Tại sao nên sử dụng dịch vụ này?

Câu trả lời ngắn gọn nhất có thể nói là nó nhanh, gọn mà vẫn có đảm bảm về mặt pháp lý. Việc đăng kí thành lập công ty là bắt buộc của bất cứ công ty hay doanh nghiệp tư nhân nào. Việc đăng kí này không nhằm mục đích làm khó  hay chuộc lợi gì mà là để đảm bảo cho công ty hoạt động có trách nhiệm, hợp pháp và được bảo hộ về luật pháp. Không chỉ vậy, đăng kí thành lập các công ty còn là hình thức đánh dấu bản quyền của công ty bạn trên thị trường và cũng giúp nhà nước kiểm soát dễ dàng hơn. Khi bắt đầu thành lập một công ty, thực sự có rất nhiều vấn đề cần lo như vốn, đối tác, nhân lực… đủ khiến chủ công ty đau đầu cộng với việc đăng kí công ty liên quan đến luật pháp sẽ càng làm cho công việc của bạn khó khăn hơn. Vì vậy, hãy tìm đến các công ty luật uy tín cung cấp dịch vụ thành lập các công ty. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của công ty luật và chờ đợi để lấy giấy phép. Độ chính xác và tin cậy cao là những gì mà các công ty luật sẽ mang lại cho khách hàng của họ nên bạn hãy yên tâm giao trọng trách này cho họ. Với độ dày dặn trong kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong chuyên môn, các dịch vụ thành lập các công ty sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với chí phí rẻ mà tiến độ công việc vẫn được hoàn thành.

http://www.edhivirgi.com/earth/[TRANSLITN]-286.html Các bước tiến hành

Khi sử dụng dịch vụ thành lập các công ty từ các văn phòng luật, bạn sẽ nhận được sự tư vấn về hình thức kinh doanh phù hợp với vốn, thị hiếu cũng như mặt hàng bạn cung cấp. Đồng thời sẽ đưa bạn cho những gợi ý thích hợp cho địa điểm đặt công ty và tên công ty nếu bạn muốn.

Sau đó, họ sẽ thay bạn chuẩn bị hồ sơ đăng kí công ty. Việc của bạn là cung cấp cho họ những giấy tờ cần thiết. Khi đã nhận được đầy đủ những thông tin, giấy tờ cần thiết, bên phía dịch vụ sẽ tiến hành soạn thảo văn bản, thiết lập hồ sơ và gửi chúng đến cơ quan có thẩm quyền.

Sau khoảng thời gian từ  10  đến 20 ngày, nếu không có sai xót gì thì công việc đã hoàn tất và bạn sẽ nhận được bản đăng kí giấy phép kinh doanh cũng như các giấy tờ khác.

 

 

Các Bình Luận:

Bình luận: