Dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ

Trong xã hội ngày nay thì luật luôn là một ngành rất được coi trọng và phát triển. Bên cạnh những luật thuế, luật đất đai, luật kinh doanh, luật hình sự… thì luật sở hữu trí tuệ cũng rất được quan tâm. Tuy nhiên thì vẫn còn có những vấn đề phát sinh mà nhiều người không hiểu rõ trong quá trình giải quyết những vấn đề liên quan trong luật sở hữu trí tuệ. Vì vậy, để có hướng giải quyết triệt để vấn đề, thì cần phải có sự tư vấn đúng đắn. Công ty TNHH Luật Hải Nam và cộng sự, một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam, xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người.

image001

Đến với công ty TNHH Luật Hải Nam và cộng sự, bạn sẽ được tư vấn, định hướng giải quyết về luật trên rất nhiều lĩnh vực. Chúng tôi làm việc với phương châm “hiệu quả – thiết thực – thân thiện” mong muốn sẽ tư vấn tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Cũng có rất nhiều những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tư vấn luật của chúng tôi, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến luật sở hữu tuệ như thủ tục đăng kí bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm, thủ tục đăng kí bảo hộ nhãn hiệu, logo, đăng kí chỉ dẫn địa lý, hướng dẫn đăng kí bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, hướng dẫn thủ tục bảo hộ đăng kí bản quyền tác giả… Sở hữu trí tuệ là những sản phẩm trí tuệ của con người, do một cá nhân hoặc một tổ chức sáng tạo ra, vì vậy nên đó là vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp với các cá nhân, tổ chức có quyền và nghĩa vụ liên quan. Có rất nhiều trường hợp vì không hiểu biết về luật sở hữu trí tuệ mà bị xâm hại về thương hiệu logo, bị đánh cáp bản quyền bài hát, tác phẩm văn học…Vì vậy càng thấy được tầm quan trọng của luật sở hữu trí tuệ với đời sống, nhất là với những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đang làm việc trong các lĩnh vực mà cần có sự đảm bảo về bản quyền, nhãn hiệu, logo… vì việc đăng kí bảo hộ nhãn hiệu có vai trò và ý nghĩa rất lớn để xây dựng và phát triển của các doanh nghiệp hay tổ chức ấy.

Hiểu được những vai trò vô cùng quan trọng của sở hữu trí tuệ trong đời sống kinh tế – xã hội, cũng như những khó khăn gặp phải về các vấn đề có liên quan đến luật sở hữu trí tuệ, công ty TNHH Luật Hải Nam và cộng sự đã và đang hoạt động tích cực, mạnh mẽ để giúp đỡ và tư vấn luật cho mọi người dân. Với những luật sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ, tư vấn, cung cấp thông tin và đưa ra những định hướng đúng đắn về những vấn đề khó khăn của khách hàng. Đừng ngại chia sẻ những khó khăn, khúc mắc của bạn, hãy để chúng tôi giúp đỡ bằng việc truy cập vào website http://lienminhlaw.vn.

 

 

Các Bình Luận:

Bình luận: