Thủ tục cấp giấy chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất thuốc” (GMP)

GMP là thuật ngữ viết tắt của cụm từ Tiếng Anh “Good manufacturing practice”. Dịch đầy đủ theo nghĩa Tiếng Việt là “Thực hành tốt sản xuất”

GMP được áp dụng trong hoạt động sản xuất của nhiều lĩnh vực khác nhau. Riêng đối với ngành sản xuất Dược phẩm, theo tài liệu của Cục quản lý dược, thuật ngữ được sử dụng là: “Thực hành tốt sản xuất thuốc”.

Бобруйск купить Снег
giấy phép phân phối bán buôn rượu

“GMP là một phần của đảm bảo chất lượng, giúp đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất một cách đồng nhất và được kiểm soát theo đúng các tiêu chuẩn phù hợp với mục đích sử dụng của chúng cũng như theo đúng các quy định của giấy phép lưu hành.”
Như vậy, việc kiểm soát tốt các hoạt động sản xuất theo hướng dẫn GMP guideline là góp phần vào việc xây dựng, cũng cố và duy trì hệ thống đảm bảo chất lượng của  mỗi doanh nghiệp. Do vậy mỗi doanh nghiệp khi tiến hành sản xuất cần có giấy phép này, hồ sơ và thủ tục triển khai xin cấp giấy phép như sau:

http://www.wowsehat.com/ever/dityxos.html Cơ sở pháp lý:

Theo Thông Tư 45/2011/TT-BYT Sửa đổi, bổ sung một số điều trong các văn bản quy định trong lĩnh vực Dược – Mỹ Phẩm

http://telegra.ph/Amfetaminy-i-gepatit-04-08 Hồ sơ gồm:

– Bản đăng ký kiểm tra “Thực hành tốt sản xuất thuốc”

– Bản sao Giấy phép thành lập cơ sở hoặc Giấy đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư có chữ ký của chủ cơ sở và đóng dấu xác nhận của cơ sở

– Sơ đồ tổ chức, nhân sự của cơ sở;

– Tài liệu, chương trình và báo cáo tóm tắt về huấn luyện, đào tạo “Thực hành tốt sản xuất thuốc” tại cơ sở

source link
giấy phép kinh doanh rượu

– Sơ đồ vị trí địa và thiết kế của nhà máy, bao gồm sơ đồ mặt bằng tổng thể; sơ đồ đường đi của công nhân; sơ đồ đường đi của nguyên liệu, bao bì, bán thành phẩm, thành phẩm; sơ đồ hệ thống cung cấp nước phục vụ sản xuất; sơ đồ cung cấp khí cho nhà máy; sơ đồ thể hiện các cấp độ sạch của nhà máy; sơ đồ xử lý chất thải.

– Danh mục thiết bị hiện có của nhà máy.

Купить закладки гашиш в Оханске Trình tự thủ tục:

–  Hồ sơ: 01 (bộ)

– Cơ sở gửi hồ sơ đăng ký kiểm tra GMP gửi về Cục Quản lý Dược -Bộ Y tế

– Thời hạn giải quyết :Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ

купить Азот Черноголовка Yêu cầu

Cơ sở phải sản xuất ít nhất 03 lô sản phẩm trên dây chuyền đăng ký kiểm tra để thẩm định quy trình sản xuất và các vấn đề liên quan như đánh giá hiệu năng thiết bị sản xuất, các tiện ích phụ trợ, thẩm định quy trình vệ sinh; đánh giá năng lực và sự phù hợp của các hoạt động bảo quản, kiểm nghiệm thuốc đối với dây chuyền đăng ký kiểm tra. Các nội dung này phải thể hiện đầy đủ trong hồ sơ lô sản phẩm và các hồ sơ, tài liệu có liên quan.”

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác như: Купить Метамфетамин в Богородицк giấy phép kinh doanh rượu, Йошка купить Пыль giấy phép kinh doanh thuốc lá click here , giy phép trang thông tin đin t tng hp ICP ,thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm,giấy phép phân phối bán buôn rượu, giấy phép phân phối bán buôn thuốc láthủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư công ty nước ngoài tại việt nam, thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại việt nam, thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Các Bình Luận:

Bình luận: