Chính sách ưu đãi đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

http://www.arisetransportation.org/knee/kupit-zakladki-marki-v-zvereve.html Следствие просит арестовать руководителя департамента ЖКХ Зеленодольска в СИЗО до 22 ноября Chính sách hỗ trợ của địa phương luôn tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư từ việc tìm hiểu thông tin, cấp giấy phép hoạt động và hỗ trợ các doanh nghiệp gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động.

Закладки марки в Волоколамске Nhằm giúp nhà đầu tư nắm được cơ bản những chính sách ưu đãi của từng địa phương khi dự định đầu tư dự án mới, Luật Liên Minh (Liên Minh Law Firm) xin giới thiệu đến các nhà đầu tư cụ thể như sau:

Các địa bàn có kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn bao gồm các huyện: Ba Chẽ, Bình Liêu, huyện đảo Cô Tô và các đảo, hải đảo thuộc tỉnh. Vùng có kinh tế – xã hội khó khăn là huyện Vân Đồn. Khi nhà đầu tư tiến hành đầu tư tại các địa bàn nêu trên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi đầu tư như sau:

шахты закладки соль 1.      Ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp

thu-tuc-uu-dai-dau-tu-tai-quang-ninh-1

thu-tuc-uu-dai-dau-tu-tai-quang-ninh-2

thu-tuc-uu-dai-dau-tu-tai-quang-ninh-3

 

thu-tuc-uu-dai-dau-tu-tai-quang-ninh-4

 

thu-tuc-uu-dai-dau-tu-tai-quang-ninh-5
Miễn thuế hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định của dự án đầu tư vào lĩnh vực được ưu đãi về thuế nhập khẩu vào địa bàn huyện Ba Chẽ, Bình Liêu, huyện đảo Cô Tô và các đảo, hải đảo thuộc tỉnh. Dự án đầu tư bằng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức được miến thuế nhập khẩu. Áp dụng cho cả trường hợp mở rộng quy mô dự án, thay thế công nghệ, đổi mới công nghệ.

http://www.hotelvaradero.ru/wonder/kupit-metodon-v-chebarkule.html 2. Ưu đãi về thuế nhập khẩu

  • Giống cây trồng, vật nuôi được phép nhập khẩu để thực hiện dự án đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp, ngư nghiệp. Áp dụng cho cả trường hợp mở rộng quy mô dự án, thay thế công nghệ, đổi mới công nghệ.
  • Miễn thuế lần đầu đối với hàng hóa là trang thiết bị nhập khẩu như: hệ thống cung cấp nước các loại; hệ thống điều hóa và thông gió; hệ thống phòng cháy và chống cháy; hệ thống xử lý rác và nước thải; hệ thống vận chuyển (thang máy); hệ thống giặt là; hệ thống thiết bị bảo vệ; máy móc trang thiết bị y tế; máy rút tiền, thanh toán tiền tự động để tạo tài sản cố định của dự án được ưu đãi về thuế nhập khẩu, dự án đầu tư bằng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức đầu tư về khách sạn, văn phòng, căn hộ cho thuê, nhà ở, trung tâm thương mại, dịch vụ kỹ thuật, siêu thị, sân golf…
  • Nguyên liệu, vật tư, linh kiện trong nước chưa sản xuất được nhập khẩu để sản xuất của các dự án đầu tư vào lĩnh vực đặc biệt khuyến khích đầu tư vào các địa bàn huyện Ba Chẽ, Bình Liêu, huyện đảo Cô Tô và các đảo, hải đảo thuộc tỉnh được miễn thuế nhập khẩu trong thời hạn 5 năm kể từ ngày bắt đầu sản xuất.
  • Hàng hóa sản xuất, gia công, tái chế, lắp ráp tại khu phi thuế quan không sử dụng nguyên liệu, linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài khi nhập khẩu vào thị trường trong nước được miễn thuế nhập khẩu; trường hợp có sử dụng nguyên liệu, linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài thì khi nhập khẩu vào thị trường trong nước chỉ phải nộp thuế nhập khẩu nên phần nguyên liệu, linh kiện nhập khẩu cấu thành trong hàng hóa đó.
  • Máy móc, thiết bị, phương tiên vận tải (trừ xe ô tô dưới 24 chỗ ngồi và xe ô tô thiết kế vừa chở người, vừa chở hàng tương đương với xe ô tô dưới 24 chỗ ngồi) do Nhà thầu nước ngoài nhập khẩu theo phương thức tạm nhập tái xuất để thực hiện dự án ODA tại Việt Nam được miễn thuế nhập khẩu khi tạm nhập và miễn thuế xuất khẩu khi tái xuất.
  • Máy móc, thiêt bị, dụng cụ, phương tiện vận chuyển của các tổ chức, cá nhân được phép tạm nhập, tái xuất (trừ trường hợp đi thuê) để thực hiện các dự án đầu tư, thi công xây dựng, lắp đặt công trình, phục vụ sản xuất đã nộp thuế nhập khẩu, khi tái xuất ra khỏi Việt Nam hoặc xuất vào khu phi thuế quan thì được hoàn lại thuế nhập khẩu.

see url 3. Ưu đãi thuế giá trị gia tăng

  • Mức thuế suất 0% áp dụng đối với hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu, vận tải quốc tế, hàng hóa, dịch vụ thuộc diện không chịu thuế giá trị gia tăng quy định tại Điều 5 Luật thuế giá trị gia tăng và khoản 1 Điều 1 của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thuế giá trị gia tăng khi xuất khẩu:

+         Đối với hàng hóa xuất khẩu bao gồm: hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài, bán vào khu phi thuế quan, công trình xây dựng, lắp đặt ở nước ngoài, trong khu khi thuế quan; hàng hóa bán mà điểm giao, nhận hàng hóa ở ngoài Việt Nam; phụ tùng, vật tư thay thế để sửa chữa, bảo dưỡng phương tiện, máy móc thiết bị cho bên nước ngoài và tiêu dùng ở ngoài Việt Nam; xuất khẩu tại chỗ và các trường hợp khác được coi là xuất khẩu theo quy định của pháp luật.

+          Đối với dịch vụ xuất khẩu bao gồm dịch vụ cung ứng trực tiếp cho tổ chức, cá nhân ở nước ngoài hoặc ở trong khu phi thuế quan và tiêu dùng ở ngoài Việt Nam, tiêu dùng trong khu phi thuế quan.

+        Vận tải quốc tế quy định bao gồm vận tải hành khách, hành lý, hàng hóa theo chặng quốc tế từ Việt Nam ra nước ngoài hoặc từ nước ngoài đến Việt Nam, hoặc cả điểm đi và đến ở nước ngoài. Trường hợp, hợp đồng vận tải quốc tế bao gồm cả chặng vận tải nội địa thì vận tải quốc tế bao gồm cả chặng nội địa.

  • Thuế suất 5%: Áp dụng đối với hàng hóa, dịch vụ quy định sau:

+         Nước sạch phục vụ sản xuất và sinh hoạt quy định tại Điểm a khoản 2 Điều 8 Luật thuế giá trị gia tăng không bao gòm các loại nước uống đóng chai, đóng bình và các loại nước giải khát khác thuộc diện áp dụng mức thuế suất 10%.

+        Các sản phẩm quy định tại Điểm b khoản 2 Điều 8 Luật thuế giá trị gia tăng bao gồm: Phân bón là các loại phân hữu cơ, phân vô cơ, phân vi sinh và các loại phân bón khác; quặng để sản xuất phân bón là các quặng làm nguyên liệu để sản xuất phân bón; thuốc trừ sâu bệnh bao gồm thuộc bảo vệ thực vật và các loại thuốc phòng trừ sâu bệnh khác; các chất kích thích tăng trường vật nuôi, cây trồng.

Thức ăn gia súc gia cầm và thức ăn cho vật nuôi khác quy định tại điểm c khoản 2 Điều 8 Luật thuế giá trị gia tăng bao gồm các loại sản phẩm đã qua chế biến hoặc chưa qua chế biến như: cám, bã, khô dầu các loại, bột cá, bột xương.

Dịch vụ sơ chế, bảo quản sản phẩm quy định tại điểm d khoản 2 Điều 8 Luật thuế giá trị gia tăng gồm: phơi, sấy khô, bóc vỏ, tách hạt, cắt lát, xay sát, bảo quản lạnh, ướp muối và các hình thức bảo quản thông thường khác.

http://bestofph.com/distinguish/otravlenie-kannabinoidami.html
thành lập văn phòng đại diện

http://stillwatersyachtclub.com/vacant/zakladki-geroin-v-budennovske.html 4.      Ưu đãi thuế thu nhập cá nhân

Người Việt Nam và người nước ngoài làm việc tại khu kinh tế Vân Đồn, Móng Cái, Hoành Mô, Bắc Phong Sinh được giảm 50% thuế thu nhập cá nhân.

Các Bình Luận:

Bình luận: